ยิงถล่ม! บ้านนายกอบต.ชุมแสง

เหตุเกิดที่บ้านไร่ศักดิ์พิบูลรัตน์ เป็นบ้าน 2 ชั้น ซึ่งเป็นบ้านของนายมนตรี ศักดิ์พิบูลรัตน์ นายก อบต.ชุมแสง บริเวณรอบบ้านพบรอยกระสุนเป็นจำนวนมากที่กระจกหน้าต่าง มุ้งลวด และกำแพงรอบบ้าน พบหัวกระสุนและปลอกกระสุนขนาด 11 มม.ตกอยู่จำนวนหนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุและเก็บวัตถุพยานเพื่อหาเจ้าของอาวุธปืนต่อไป

ด้านนายมนตรี ศักดิ์พิบูลรัตน์ นายก อบต.ชุมแสงให้การว่าเมื่อช่วง 03:00 น. มีเสียงดังเหมือนเป็นก้อนหินขนาดใหญ่เข้ามาบริเวณข้างบ้านจำนวนหลาย ๆ ก้อนพร้อมกับมีเสียงหมาเห่าจึงลงไปดูบริเวณรอบบ้านจึงเห็นเป็นรอยกระสุนหลายจุดและยังได้สอบถามไปยังคนกรีดยางที่อยู่ภายในบ้านบอกว่าเห็นมีรถฟอร์จูนเนอร์สีดำมาจอดอยู่ในรถเหมือนยิงปืนออกมาจากตัวรถแล้วจึงรีบหนีไป จึงได้นำความมาแจ้งกับตำรวจเพื่อให้ตรวจสอบ โดยส่วนตัวแล้วตนเองไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อนก็ยังไม่ทราบถึงสาเหตุที่มีการยิงถล่มที่บ้านตัวเองแต่อย่างไรก็ตามก็ทำให้ต้องระวังตัวเพิ่มขึ้นซึ่งลักษณะการยิงแบบอย่างนี้อาจจะทำให้หวังผลถึงชีวิตก็เป็นไปได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.วังจันทร์ ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมนำวัตถุพยานรอบด้าน เพื่อทำการสอบสวนและหาสาเหตุที่มีการยิงปืนถล่มในครั้งนี้ อีกทั้งยังเป็นการกระทำอันอุกอาจทำให้เสียขวัญภายในพื้นที่ จึงเร่งส่งชุดสอบสวนลงพื้นที่เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในการยิงถล่มครั้งนี้ต่อไป…


ทีมข่าว /The Lighter Thailand

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *